CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

 

Trong giấc mơ có bao giờ bạn nghĩ đến mình đi đến những vùng đất mới lạ, có bao giờ bạn chờ đón được đặt chân lên những mảnh đất mới, không khí và không gian khác biệt với những điều mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm. Cuộc đời, ai cũng có một lần tuổi trẻ với đủ những khát khao, hoài bão được đi đến những mảnh đất lạ lẫm để du lịch, tận hưởng và chinh phục thử thách. Và chủ đề của Happy Time Radio số 11 ngày hôm nay là về Cuộc đời là những chuyến đi.

Chuyến đi mang đến cho ta những điều kì thú. Điều đầu tiên bạn sẽ hít hà không khí buổi sớm mai ở một nơi xa, một nơi bạn chưa từng đặt chân đến. Có bao giờ bạn háo hức không thể ngủ được cho chuyến đi của mình. Có những người đến những vùng đất mới để tham quan, nghỉ dưỡng. Có những người muốn trải nghiệm những điều mới lạ, ăn những món ngon, trải nghiệm văn hóa, lễ hội độc đáo. Hóa ra đi một ngày đàng, học một sàng khôn, đi cũng là cách để biết được mình cũng mạnh mẽ và bản lĩnh khám phá bên ngoài.

Sẽ thật tuyệt vời khi sáng thức dậy ở một nơi thật xa xôi, lòng tràn đầy năng lượng và bắt đầu một hành trình mới. Mỗi chuyến hành trình đều sẽ đáng nhớ hơn khi có bạn đồng hành. Đến một vùng đất mới, trải nghiệm nét văn hóa mới, bạn sẽ thấy những khía cạnh mới chưa từng được khám phá ở người bạn đồng hành. Đó có thể là sự can đảm, bình tĩnh, hay sự lười biếng, dễ thương. Đó có thể là một cuộc trò chuyện say sưa khi đêm xuống, nói ra hết với nhau khi chẳng ai còn phải ngại ngần.

Cuộc đời là những chuyến đi, đi để tìm người khiến mình muốn dừng lại. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, nhưng kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….

Thế giới này rộng lớn lắm, làm sao con người ta có thể đi hết được nhưng khi vẫn còn hơi thở, hãy tự hít hà và trải nghiệm một vùng đất mới bạn sẽ thấy thú vị biết nhường nào Chương trình Happy Time Radio số 11 xin phép kết thúc tại đây, mong rằng Covid sẽ sớm qua để tự tin khám phá và tận hưởng vùng đất mới. Vì cuộc đời là những chuyến đi, hãy đi khi thời gian, sức trẻ chưa cản bước chân. Đi để mở rộng tầm mắt, tích lũy những trải nghiệm sống khi băng qua các cung đường.