GẶP ĐÚNG NGƯỜI NĂM THÁNG HÓA AN YÊN

 

Bài hát đầu tiên trong chương trình ngày hôm nay được gửi từ một bạn nam giấu tên đến toàn thể công ty với thông điệp I AM OKAY, YOU ARE OKAY, WE WILL BE OKAY. Hôm nay đã là ngày thứ hai chúng ta work from home, các bạn đã quen dần với môi trường và công cụ làm việc chưa? Chúng ta cùng cố gắng và chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid các bạn nhé. Và bây giờ cùng lắng nghe ca khúc OK – BinZ ngay sau đây

Các bạn thân mến, sau những tháng năm chùn chân mỏi gối vì phải bước đi một mình, đến một lúc nào đó ta sẽ dừng lại bên một người, người mà khi ta bên cạnh sẽ cảm nhận được hai chữ “bình yên”. Người ấy sẽ yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho ta, bù lại những năm tháng đơn độc. Và chủ đề của Happy Time Radio ngày hôm nay, đó là “Gặp đúng người, năm tháng hóa an yên”

May mắn của đời người, là đúng lúc mình thương thì họ đáp, đúng lúc mình cần thì họ đến. Họ không vướng bận chuyện hôm qua, mình chẳng thiết tha về quá khứ. Những thứ mình mong cầu, họ đều có. Những điều mình gửi gắm, họ nhận về. Chỉ cần gặp đúng người thì mỗi ngày yêu của ta đều sẽ là một ngày đẹp nhất.

Người ta bảo thanh xuân trôi qua thật nhanh! Thế nên là, gặp đúng người mình thích thì cứ yêu đi thôi. Đừng lăn tăn quá nhiều vào mai sau, đừng sợ sệt quá lâu vì quá khứ. Ai cũng có những vết thương lòng 1 thời, ai cũng từng qua những đoạn đường thiếu niên ngô nghê chập chững. Sau cùng, thứ chúng ta nhận được ở hiện tại là 1 phiên bản mạnh mẽ và quả cảm, đủ để che chở và bao dung người mình thích bây giờ. Gặp được nhau giữa 7 tỉ người đã là xác suất rất nhỏ rồi, nên là có tình cảm với nhau thì hãy dang tay ra mà đón nhận, bạn nhé.

Có những thứ bình lặng mà bền lâu. Đúng người, kịp lúc, thì chẳng cần thề hứa sẽ vẫn an yên. Đó chính là thông điệp mà Happy Time Radio muốn gửi gắm tới các bạn ngày hôm nay. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được “chân ái” của đời mình và có được rồi, đừng để tuột mất bạn nhé. Chương trình âm nhạc xin được phép khép lại tại đây, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.