Được thành lập năm 2017, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu những sản phẩm in ấn sáng tạo cho thị trường Âu – Mỹ, cách làm việc của GOAT Empire là xây dựng các sản phẩm và ý tưởng dựa trên nền tảng thấu hiểu khách hàng và thị trường, trong khi đồng thời đảm bảo sự phát triển cả về trình độ lẫn thái độ của từng nhân sự trong công ty.

Với 5 năm hoạt động trên thị trường Âu – Mỹ, chúng tôi đang ngày một mở rộng không chỉ quy mô nhân sự mà còn khai phá những thị trường mới và đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính nhất của từng khách hàng về mặt chất lượng và thiết kế sản phẩm.

Ở GOAT Empire, sự sáng tạo và công nghệ là yếu tố cốt lõi, cùng với đó là đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào tạo ra một môi trường làm việc năng động với quy trình làm việc áp dụng công nghệ trong hầu hết các hoạt động của Công ty. Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, GOAT Empire mong muốn chào đón những ứng viên tiềm năng để đi cùng sự phát triển của Công ty trong thời gian tới!